Trang chủ > Ẩm thực, Thưởng thức > Trứng bác – Scrambled Eggs

Trứng bác – Scrambled Eggs

Trứng bác – Scrambled Eggs là món trứng khi chế biến thì làm không liền miếng, mềm, hay có thể coi là nan nát. Tùy vào khẩu vị mỗi người, món này có thể chế biến khô khô hoặc ươn ướt.

.

Uploaded by on Oct 2, 2007

Watch and learn how to make perfect scrambled eggs every time. Antony Worrall Thompson shows how it’s done – master chef style! As seen on ITV1’s Daily Cooks. Find more great breakfast recipes at http://www.CooksforCooks.com

  1. Tuanch2003
    15082013 lúc 11:12

    Mon nay nha ongbabovo minh cung hay lam va goi ten nhu vay, minh cu nghi la ten goi mon kieu ” dia phuong” thuc ra kha pho bien nhi.

  1. No trackbacks yet.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: